Tại sao giá bán của e.l.f. rất phải chăng?

Chúng tôi vẫn thường nhận được cùng một câu hỏi từ khách hàng rằng tại sao chúng tôi có thể cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm quá tuyệt vời và đa dạng nhưng chỉ với giá 1$. Và câu trả lời ở đây chính là chúng tôi hướng tập trung vào việc phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sử dụng những nguyên liệu tốt với mức giá cạnh tranh, ưu tiên cho chất lượng sản phẩm hơn là bao bì, bên cạnh đó, chuyển hướng đẩy mạnh thương hiệu trên internet thay vì những phương tiện quảng cáo với mức phí cao cũng là yêu tố giúp e.l.f. mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

e.l.f. được xem như là 1 cuộc cách mạng trong nền công nghiệp làm đẹp, đi ngược lại với những thương hiệu đắt tiền bằng những phương cách tiếp cận riêng và độc đáo của mình. Những giá trị này được mở rộng ra cho những dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm tự nhiên vừa mới ra mắt gần đây.

Một số người không thể tin rằng công ty chúng tôi có thể hoạt động và phát triển với mức giá bán thấp như vậy, nhưng đừng rời mắt khỏi những chuyên mục Buzz để theo dõi những chứng thực từ các biên tập viên của những tạp chí lớn như Good House Keeping, Cosmopolitan, Marie Claire, CNN và nhiều trang khác.