THE BEAUTY BUNDLE

How it works

1. CHỌN GÓI LÀM ĐẸP

Bạn có thói quen trang điểm thường xuyên hoặc có niềm đam mê to lớn đối với mỹ phẩm? Hãy chọn Gói Làm Đẹp e.l.f. phù hợp nhất với bạn. Chỉ cần thanh toán 1 lần bạn sẽ nhận được những gói sản phẩm mới nhất từ e.l.f vào mỗi 8 tuần. Hoặc có thể tận dụng Gói Quà Tặng e.l.f. để hưởng trọn những ưu đãi bằng cách thanh toán 1 lần cho gói 1 năm hoặc nửa năm. Đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho bạn bè, người thân và ngay cả cho chính bạn.

2. KHÁM PHÁ

Không còn phải mất nhiều thời gian để phối màu và quyết định đâu là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho gương mặt nữa, e.l.f. sẽ làm điều đó thay cho bạn. Những chuyên gia trang điểm của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chọn ra những sản phẩm, màu sắc phù hợp nhất. Tất cả những tông màu trung tính sẽ thích hợp với mọi màu da,  bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những sản phẩm như thế trong gói làm đẹp của chúng tôi.

3. YÊU THÍCH & SẺ CHIA

Chúng tôi mong muốn được nghe những phản hồi từ bạn. Hãy cho chúng tôi thấy gương mặt của bạn sau khi trang điểm với gói làm đẹp của e.l.f, chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi qua Facebook, và tag chúng tôi vào những bức hình đẹp nhất của bạn bằng thẻ #elfbeautybundle. Và nhớ đừng quên rời mắt khỏi những sản phẩm vô cùng tuyệt vời khác.

Choose your plan

The buzz

aa
CARMEN
I was thrilled with mine because I didn't own any makeup brushes and very little makeup. I tried several of the items today and was very pleased especially with the blush!!! It arrived so neatly in a black bag and it was like hitting the jackpot, as I pulled out item after item. I'm anxious for the next one!
ANGELA